Thứ Ba, 22 tháng 12, 2009

VN đoạt giải nhất cuộc thi hồ Thủy sinh đẹp Quốc tế

International Aquatic plants layout contest (IAPLC) là 1 cuộc thi hồ Thủy sinh đẹp tầm cỡ quốc tế với thí sinh từ hơn 50 nước trên thế giới tham dự do Công ty ADA (ADA company) tổ chức thường niên.

Tác phẩm Hồ Thủy Sinh mang tên Khoảnh khắc Thời gian do nhà thiết kế Nguyễn Tiến Dũng đại diện cho công ty Thủy Mộc Việt Nam đã đoạt được giải nhất. Đoạt giải Grand Prize năm nay của IAPLC là một sự kiện rất lớn và cũng là động lực để thúc đẩy thủy sinh Việt Nam ngày càng phát triển rộng rãi hơn, khích lệ những người yêu thích môn chơi tao nhã này tham gia vào các sự kiện thủy sinh quốc tế nhiều hơn trong các năm sau.

Hồ cá thủy sinh đoạt giải nhất cuộc thi quốc tế 2009

Bể thủy sinh đoạt giải năm nay của công ty Thủy Mộc đã tạo được sự bất ngờ lớn cho bạn bè quốc tế bởi tính chặt chẽ của bố cục và sự nên thơ tuyệt đẹp của quê hương Việt Nam.

Với những hình ảnh như rừng, núi, biển cả, tác phẩm đã lột tả được mong muốn của người Việt trong việc bảo tồn gìn giữ thiên nhiên trong thông điệp: “Quà tặng từ mẹ thiên nhiên không phải là vô tận và vĩnh hằng, chúng ta phải luôn gìn giữ và bảo vệ không gian tươi đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng”.

Cùng với việc thiết kế trang trí các loại hồ thủy sinh công ty Thủy Mộc còn nghiên cứu và sản xuất chất nền dành cho nuôi trồng Thủy Sinh với những ưu điểm như dễ sử dụng, không dây dơ bẩn, giữ nguyên tính chất của đất, giá cả chất lượng hợp l‎y với Việt Nam.

Hồ cá thủy sinh tạo hình bạch tuộc

Hiện nay, Thủy Mộc đang có những sản phẩm chất nền trồng cây thủy sinh và các giống thủy sinh cung cấp cho thị trường... Các sản phẩm của Thủy Mộc đều được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chí mang lại vẻ đẹp hài hòa trong không gian sống của con người và bảo vệ môi trường.

(Theo VietnamNet)

0 nhận xét:

SaneBull World Market Watch

World business news - CNNMoney.com