Thứ Năm, 18 tháng 9, 2008

Thêm 2 cao ốc ở Saigon Centre

Công ty Keppel Land Watco I - chủ đầu tư dự án khu phức hợp Saigon Centre với quy mô 2 ha, tọa lạc tại góc đường Lê Lợi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM - mới công bố: Sắp tới khu Saigon Centre sẽ được phát triển thành trung tâm tài chính và là một trong những công trình điểm nhấn của TP.HCM.

Thiết kế ý tưởng cho Saigon Centre gồm 2 cao ốc. Cao ốc thứ nhất cao 88 tầng bao gồm khu thương mại bán lẻ cao cấp, văn phòng hạng A, khách sạn 5 sao. Cao ốc thứ 2 cao 66 tầng có khu thương mại bán lẻ, được kết nối với cao ốc 88 tầng. Để bảo đảm đây không chỉ là tòa nhà với chức năng thương mại thuần túy mà còn có khả năng nâng tầm thành một trong những công trình kiến trúc có tầm quốc tế, chủ đầu tư dự định những tầng cao nhất của tòa cao ốc 88 tầng sẽ được bố trí tháp quan sát và viện bảo tàng.

Giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, cung cấp 32.500m2 gồm 11 tầng cho khu văn phòng, 3 tầng cho khu thương mại bán lẻ, 89 căn hộ cao cấp cho thuê, một trung tâm kinh doanh... 100% diện tích văn phòng làm việc, khu vực thương mại, căn hộ đã được khách hàng thuê.

0 nhận xét:

SaneBull World Market Watch

World business news - CNNMoney.com